PHẦN MỀM BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG ONLINE
Cài đặt chương trình
Sử dụng gói chuyên nghiệp XSPIN

Phần mềm bốc thăm trúng thưởng là một công cụ hữu ích giúp các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm này được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể nhập thông tin của các thí sinh hoặc khách hàng một cách thuận tiện. Ngoài ra, phần mềm bốc thăm trúng thưởng còn hỗ trợ nhiều hình thức bốc thăm khác nhau, như bốc thăm ngẫu nhiên, bốc thăm theo số may mắn, hay bốc thăm theo các tiêu chí khác nhau.

Với phần mềm bốc thăm trúng thưởng, các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có thể dễ dàng tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng, mang đến sự thú vị và hấp dẫn cho khách hàng hoặc người tham gia. Đồng thời, việc sử dụng phần mềm này còn giúp cho quá trình bốc thăm trúng thưởng trở nên chính xác và minh bạch hơn, tránh được tình trạng gian lận hay thiên vị.

Với những ưu điểm và tiện ích mà phần mềm bốc thăm trúng thưởng mang lại, đây là một công cụ không thể thiếu trong các chương trình quảng cáo, khuyến mãi hay sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân.

Nhằm phụ vụ miễn phí nhu cầu này của người dùng XSpin cho ra công cụ bốc thăm trúng thưởng miễn phí, công cụ này hỗ trợ hữu hiệu trong các tình huống bốc thăm đơn giản nhằm phục vụ cho các trò chơi hoặc trong công việc kinh doanh.

Lưu ý: Mỗi dòng là một phần quà, khi người chơi chọn 1 biểu tượng quà tặng bất kỳ sẽ trúng ngẫu nhiên trong các phần quà này.

Ẩn phần quà đã bốc
Lưu cấu hình
 
XSPIN cung cấp phần mềm quay số ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí, đảm bảo random một cách công bằng giúp các bạn lựa chọn ra quyết định nhanh chóng
Bạn có thể dùng bản chuyên nghiệp dành cho các sự kiện tri ân khách hàng tại: Quay số ngẫu nhiên