TẠO VÒNG QUAY MAY MẮN MIỄN PHÍ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Sorry, your browser doesn't support canvas. Please try another.

Ẩn cài đặt Hiện cài đặt

Cấu hình vòng quay

Vòng quay vui
Sáng nay ăn gì?
Chọn màu áo
Đặt tên con trai
Đặt tên con gái
Lì xì năm mới
Tặng voucher
Tặng quà gì cho bạn gái?

Vòng quay may mắn mang giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao trong lĩnh vực marketing và giải trí. Không phải đến khi internet phát triển thì người ta mới ứng dụng, mà trước khi internet chưa phát triển vòng quay may mắn đã được ứng dụng rộng rãi bằng các vòng quay thật từ giấy carton, nhựa hoặc là kim loại. Vòng quay may mắn mang lại sự trực quan, công bằng và cả sự hồi hộp cho người tham dự, nó như một liều thuốc kích thích để giữ chân khách hàng thân thiết.

Một số ví dụ ứng dụng trong thực tiễn:

1. Tặng quà gì cho bạn gái?

Giả sử bạn là chủ một cửa hàng, sau khi khách hàng mua hàng bạn có thể tạo vòng quay để khách hàng của bạn quay số và trúng thưởng một phần quà nho nhỏ mang yếu tố marketing, chắc chắn đây là cách giữ chân hay thậm chí là viral thông minh và hiệu quả.

Hoặc đơn giản bạn đang hoang mang không biết tặng quà gì cho người bạn yêu thương, hãy để vòng quay may mắn lựa chọn giúp bạn.

Ảnh minh họa

2. Sáng nay ăn gì?

Đây là ứng dụng vui nhưng nó làm bạn đỡ nhức đầu hơn rất nhiều. Có phải hằng ngày bạn vẫn luôn suy nghĩ sẽ ăn hôm nay phải không, để khỏi phải suy nghĩ nữa bạn cứ liệt kê các món yêu thích trên vòng quay và để ứng dụng này lựa chọn giúp bạn.

Ảnh minh họa

3. Ai được ăn, uống

Giả sử trong một buổi tiệc họp mặt bạn bè bạn có tổ chức một bữa tiệc nhỏ, để cho không khí vui vẻ hơn bạn có thể sử dụng vòng quay để chỉ định ai là người được ăn hoặc phải uống ly bia gì đó.

Ngoài ra còn rất nhiều cách ứng dụng khác, tùy vào nhu cầu mà mỗi người sẽ vận dụng vòng quay may mắn theo cách riêng của mình.

XSPIN cung cấp phần mềm vòng quay may mắn online hoàn toàn miễn phí giúp các bạn có thể lựa chọn ngẫu nhiên các phần quà một cách công bằng.
Bạn có thể dùng bản chuyên nghiệp dành cho các sự kiện tri ân khách hàng tại: Vòng quay chuyên nghiệp